Directory

Joe Rainforest

หลากหลายบทความในแง่ของความรู้ มุมมอง ทัศนะคติ ความคิดเห็น และผลงาน ในอุตสาหกรรมการออกแบบ ตกแต่งดอกไม้ และธุรกิจเวดดิ้ง ของ ชยวัสส์ ปัญจภักดี หรือ Joe Rainforest ผู้ก่อตั้งบริษัท เรนฟอเรสท์ (ประเทศไทย) จำกัด

Rainforest The Wedding

ผลงานการออกแบบ ตกแต่งงานแต่งงาน ที่เน้นการใช้ดอกไม้ อุปกรณ์ในการทำให้ชิ้นงานออกมามีความโดดเด่น เฉพาะตัว (Exclusive and Original) และมีความลงตัวแบบสากล จนเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ รูปแบบการตกแต่งที่โดดเด่น คือ Natural and Landscape Style Wedding

Bellery Glasshouse

บริการออกแบบตกแต่งสถานที่งานมงคลสมรสแนว Craft and Glamour โดยมีจุดเด่นในการนำงานคราฟมาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบตกแต่ง โดยเน้นการใช้งานฝีมือ งานประดิษฐ์นานาชนิด ทั้ง Classic Crafts และ Modern Crafts มาประยุกต์ใช้ในงานร่วมกับการจัดดอกไม้ในสไตล์ที่อบอุ่นชวนหลงไหล งานที่แฝงเสน่ห์ของเจ้าสาว และแสดงความเป็นสุภาพบุรุษของเจ้าบ่าวอย่างลงตัว

Fleur By Rainforest

บริการจัดดอกไม้และตกแต่งสถานที่หลากหลายรูปแบบ โดยเน้นการออกแบบในแนวสมาร์ทดีไซน์ (Smart Design) ซึ่งความโดดเด่นของงานอยู่ที่การสร้างรายละเอียดงานให้ดูน่าสนใจ พร้อมไปกับการบริหารจัดการงบการตกแต่งให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด แต่ยังคงความพิเศษของงานไว้ในทุกรูปแบบดีไซน์

LANE for LESS

First Organic and Eco Friendly Wedding Service ในรูปแบบที่ยังคงความลักชัวรี่ (Luxury Organic Style) ที่โฟกัสตั้งแต่การออกแบบใช้งานไปจนถึงการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างปัญหามลพิษให้น้อยที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงการจัดเก็บขยะ โดยหลีกเลี่ยงการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้และสร้างมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อม

Rain Rental

บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน และเฟอร์นิเจอร์ สำหรับใช้งานและตกแต่งในงานมงคลสมรส หรืองานอีเว้นท์ รวมถึงการเช่าจัดงานด้วย Artificial Flowers

Rain by Rain

Rain by Rain : More and More are More (, and We Still Have Many More to Serve You)

แบรนด์ที่ตอบโจทย์สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่งบประมานกลายเป็นข้อจำกัดของทางเลือก Rain by Rain พร้อมแล้วที่จะขยายทางเลือก กับหลากหลายตัวเลือก เกินคุ้ม เกินราคา กับผลงานจริง จัดให้เห็นจริง ในราคาที่ชัดเจน กันเอง จริงใจ แบรนด์เล็กแต่ใจใหญ่ แบรนด์ที่คนมากมายจะเผลอรักดีไซน์ในราคาที่ไม่คิดไม่ฝันว่าเราจะทำได้จริง

Rainforest District

Wedding Related Venue coming in 2021 (Under Construction)

Rainforest Channel

ผลงานในเครือของ Rainforest Thailand ในรูปแบบรายการ Cinematography และ VDO ที่เผยแพร่ใน YouTube

RakDok

Thailand First Flower Edutainment Program รายการที่ให้สาระความรู้ ความบันเทิง ในเรื่องที่เกี่ยวกับดอกไม้

Rainforest Thailand

พื้นรวบรวมผลงานของ Rainforest Thailand ในรูปแบบอื่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น การตกแต่งร้านค้า นิทรรศการ และสวนดอกไม้ (This part is Rainforest Thailand Portfolio, Non Wedding Projects, Flower Decoration Project)

Rainforest Habitat

โครงการฟื้นฟูพื้นที่ปลูกต้นไม้เพื่อพัฒนาขึ้นเป็นเขตอภัยทานให้สัตว์นานาชนิด ได้มีที่อยู่อาศัย (Future Project)

Rainforest's Greenhous

พื้นที่รวบรวมผลงานดอกไม้ประดิษฐ์ ของบริษัทในเครือเรนฟอเรสท์ (Floral Crafts)

Niralai

งานบริการออกแบบ และตกแต่งดอกไม้สำหรับงานที่เกี่ยวกับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก